Đậu cove hữu cơ

Tên: Đậu cove hữu cơ

Hàm lượng dinh dưỡng: Đậu cove hữu cơ không chỉ có chứa nhiều nguyên tố vi lượng như là protein, canxi, sắt, mà còn có nhiều kali, magie, ít natri.

Công dụng: Kiểm soát được lượng đường, tăng cường hệ tiêu hóa, hệ tim mạch khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, giúp trao đổi chất diễn ra hiệu quả, làm tan sỏi thận, chứa ít calo,…

Món ngon: sử dụng trong các món xào như đậu cove xào lòng gà, đậu cove xào thịt, …hay còn có thể làm các món ăn nhanh như salad đậu cove cà chua,…

Đậu cove xào lòng gà

+ Nguyên liệu:

300 g đậu cô ve, 1 túi lòng gà có bán tại các siêu thị.

1 củ hành tây, tỏi bằm, nước tương, tiêu bột, đường, hạt nêm.

 + Chế biến:

Lòng gà rửa sạch, ướp với nước tương, đường, hạt nêm, tỏi bằm. Đậu cô ve rửa sạch, cắt thành khúc ngắn, chần sơ qua nước sôi rồi để ráo. Hành tây thái múi cau.

– Phi thơm tỏi bằm, cho hành tây vào đảo sơ, tiếp đến cho lòng gà vào xào chín với lửa lớn.

– Phi thơm tỏi bằm, cho hành tây vào đảo sơ, tiếp đến cho lòng gà vào xào chín với lửa lớn.

– Xào xong cho ra đĩa, thêm ít ngò rí, tiêu bột và ớt trái là bạn đã có món ăn ngon miệng cho bữa cơm gia đình.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Comments

comments

Powered by Facebook Comments