Rau mầm hữu cơ

Tên: Rau mầm hữu cơ

Hàm lượng dinh dưỡng:   Trong rau mầm có các vitamin cần thiết cho sức khỏe như A, B, C, E, Canxi, các loại khoáng chất (Fe++, Zn++), các axit amin, đạm rễ tiêu…

Công dụng:  Rau mầm chứa nhiều men kích thích tăng trưởng, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, ngừa cảm cúm, giảm cholesterol thừa trong máu. Nguồn vitamin E và vitamin C dồi dào trong rau mầm sẽ giúp làm chậm quá trình lão hoá và tăng cường sinh lực.

Món ngon: salad rau mầm cá hộp, canh rau mầm đậu nành, rau mầm với sốt cà chua, nấm đông cô xào rau mầm, rau mầm cải trộn dầu giấm,…

Salab rau mầm cá hộp

Nguyên liệu

1/2 hộp rau mầm

1 chén nhỏ cà chua bi

1 hộp cá hộp

1 củ hành tây nhỏ

Dấm, đường, muối, dầu olive vị tỏi

Chế biến

–  Rau mầm rửa sạch sẽ để ráo

– Pha dầu giấm: dấm, đường, muối, nước lọc, dầu olive trộn đều nêm vừa khẩu vị chua ngọt. Cho thêm hành tây cắt lát mỏng vào

– Cắt cà chua bi trộn với rau mầm

– Cho chén nước hỗn hợp dầu giấm chan lên dĩa rau, trộn đều

– Khui hộp cá cho lên là hoàn thành.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Comments

comments

Powered by Facebook Comments