Rau khoai lang hữu cơ

Tên: Rau khoai lang hữu cơ

Rau khoai lang vừa là loại rau dân dã, quen thuộc trong các bữa ăn của các gia đình Việt và cũng là một vị thuốc tốt cho sức khỏe.

Công dụng: Rau khoai lang được biết đến với nhiều tác dụng như chống béo phì, trị táo bón nhờ chứa nhiều chất xơ, giảm đường huyết, tốt cho người tiểu đường hay lợi sữa, tốt cho phụ nữ mang thai.

Món ngon: rau khoai lang xào tỏi, luộc,  rau lang xào thịt bò, rau lang xào lòng gà,…

Rau khoai lang xào tỏi

+ Nguyên liệu:

– Một mớ rau lang

– Tỏi khô, bột nêm, nước tương, nước mắm.

+ Chế biến:

Rau khoai lang nhặt lấy ngọn non, rửa sạch.

Tỏi khô bóc vỏ, đập giập và băm nhỏ.

Đun nước sôi chần rau chín tái rồi vớt ra, cho vào rổ cho ráo nước.

Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, phi thơm tỏi băm.

Cho rau vào xào, nêm bột nêm, chỉ nêm vừa phải không nên đậm. Bạn nên đảo rau nhẹ tay cho khỏi nát.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Comments

comments

Powered by Facebook Comments