Rau húng hữu cơ

Tên: Rau húng hữu cơ

Không đơn thuần chỉ là loại rau sống ăn kèm trong các bữa ăn, húng còn là thảo dược mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Công dụng: Rau húng tốt cho tiêu hóa, ngừa ung thư, làm đẹp da, chữa trị vết cắt côn trùng, giữ hơi thở thơm mát,…

Món ngon: rau húng thường là rau sống ăn kèm các món trong bữa ăn,…

Dưa chuột trộn phổ tai

+ Nguyên liệu:

100g phổ tai

2 quả dưa chuột

1 bát lạc rang

1 nắm rau húng

1 quả chanh vắt nước cốt

1 thìa súp hành tím thái lát

Dầu ăn

1 thìa cà phê muối

1 thìa súp đường

Chế biến:

Phổ tai ngâm nước ấm, giũ sạch cát, vớt ra, để ráo, thái khúc. dưa chuột thái đôi, bỏ ruột, thái lát, ngâm với nước muối. Húng lũi nhặt lá, rửa sạch. Hòa nước cốt chanh, muối, đường làm giấm chua ngọt. Phi thơm hành tím với dầu ăn, vớt ra bát.
Trộn đều phổ tai, dưa chuột, lạc giã đôi, giấm chua ngọt, hành phi với nhau, xóc đều tay cho ngấm gia vị.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Comments

comments

Powered by Facebook Comments