Cải đuôi phụng hữu cơ

Tên: Cải đuôi phụng hữu cơ

Hàm lượng dinh dưỡng: Trong 100g ăn được chứa 18 kcal năng lượng, 93,1 g nước, 2,5g đạm, 1,9 g tinh bột, 1,6 g chất xơ, và các loại vitamin, muối khoáng khác như vitamin A, β – caroten, phospho, canxi.

Công dụng:  Cải đuôi phụng tính ôn, có công dụng thông lợi trường vị, làm đỡ tức ngực, tiêu thực hạ khí… có thể dùng để chữa các chứng ho, táo bón, ăn nhiều cải đuôi phụng giúp cho việc phòng ngừa bệnh trĩ và ung thư ruột kết. Ăn nhiều rau cải đuôi phụng có tác dụng ngăn ngừa ung thư gan và kết hợp điều trị bệnh ung thư và xơ cứng gan.

Thời gian bảo quản: 3 ngày

Cách chế biến: nấu canh, luộc…

Comments

comments

Powered by Facebook Comments