Súp lơ xanh hữu cơ

Tên: Súp lơ xanh hữu cơ

Hàm lượng dinh dưỡng: Súp lơ xanh có chứa các thành phần như: Protein 3.5%; gluxit 4.9%; và nhiều khoáng chất, vitamin như: can-xi (26 mg%); phốtpho (51 mg%); sắt (1.4 mg%); natri (20 mg%); kali (349 mg%); betacaroten (40 mg%); vitamin B1 (0.11 mg%), vitamin C (70 mg%).

Công dụng: Là nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời, giảm cholesterol, dị ứng và giảm nguy cơ ung thư, cải thiện tình trạng thiếu vitamin C, tăng cường sức khỏe cho trái tim.

Thời gian bảo quản: 3 ngày

Giống: Nhật Bản

Cách chế biến: Có thể luộc, xào, nấu canh…

Cách chế biến món súp lơ xào nấm

+Nguyên liệu:

– Súp lơ xanh: 1 cái

– Nấm đông cô: 10 tai

– Cà rốt: 1 củ

– Tỏi: 1 củ

– Hành khô: 1 củ

– Súp, bột nêm, dầu ăn, mì chính.

+Chế biến:

Bước 1: Nấm hương ngâm nở, rửa sạch

Bước 2: Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch cắt mỏng.

Bước 3: Hoa lơ cắt miếng vừa ăn rửa sạch để ráo

Bước 4: Phi thơm hành, tỏi với chút xíu dầu ăn. Cho nấm vào xào qua, tiếp đến là cà rốt.

Bước 5: Cho súp lơ vào xào cùng với lửa lớn. Nêm gia vị vừa miệng

Chúc các bạn ngon miệng!

 

Comments

comments

Powered by Facebook Comments